Thứ tư, 25 Tháng 3 2015 20:23

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26-3

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Đức Trọng năm 2015, nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015), đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, học sinh. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 22/03/2015 Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức thành công Hội trại truyền thống cho gần 1000 trại sinh khối 11, khối 12 và 1 trại dành cho bí thư, phó bí thư các chi đoàn khối 10. Hội trại với nhiều nội dung phong phú và đa dạng mang tính giáo dục cao như: Thi “Xé giấy dán tranh” chủ đề tuyên truyền về Biển đảo, các trò chơi dân gian: Chèo thuyền trên cạn, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, đua xe đạp chậm, trò chơi lớn, thi chung kết “Điệu nhảy đẹp”...

Qua Hội trại, Ban tổ chức đã trao các giải, các phần thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong các trò chơi, hội thi. Hội trại không chỉ là dịp để các em ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Mình 84 năm thành lập và trưởng thành lớn mạnh, phát huy vai trò xung kích trong học tập, sáng tạo của tuổi trẻ học đường. Mà qua đây còn tạo động lực để các em phấn đấu học thật giỏi xứng đáng với truyền thống “dạy tốt, học tốt” của ngôi trường mang tên Đức Trọng.

Một số hình ảnh:

Đọc 2468 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 25 Tháng 3 2015 20:35