Chủ nhật, 08 Tháng 2 2015 11:27

Kết quả thi nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trẻ cấp tỉnh năm học 2014 – 2015 của trường THPT Đức Trọng

Với mục đích giúp các giáo viên trẻ có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, thể hiện sự sáng tạo trong giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng và Sở Giáo dục – Đào tạo đã tổ chức “Hội thi nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trẻ cấp tỉnh năm học 2014 – 2015”. Thời gian diễn ra hội thi từ ngày 20/ 01/ 2015 đến ngày 06/ 02/ 2015. Trong tổng số 189 thí sinh dự thi ở các bậc học, cấp học thì bậc THPT có 66 thí sinh.

Trải qua 3 vòng thi với các nội dung: viết sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu sư phạm ứng dụng; một bài thi kiểm tra năng lục và thi thực hành giảng dạy hai tiết, sáng ngày 06/ 02/ 2015, tại trường Cao  đẳng Kinh tế Kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng, buổi lễ tổng kết hội thi đã diễn ra.

Trong dịp này, trường THPT Đức Trọng có 2 giáo viên được Giám đốc Sở giáo dục - Đào tạo trao giấy công nhận đạt kết quả hội thi nghiệp vụ Sư phạm giáo viên  trẻ cấp tỉnh đó là:

- Cô Nguyễn Thị Bích Nga – giáo viên môn Hoá học

- Cô Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – giáo viên môn Hoá học

Ban tổ chức cũng đã xét khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của hội thi. Ở bậc THPT có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích. Rất vinh dự, cô Nguyễn Thị Bích Nga đã đạt giải nhất và được Giám đốc Sở giáo dục – Đào tạo tặng giấy khen.

Người viết: GV Đặng Thị Ngọc Lan

Một số hình ảnh: