Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức sinh hoạt chuyên môn và trao đổi công tác thi đua của cụm thi đua số 1, năm học 2024 – 2025

Thứ tư - 09/04/2025 21:09
Với 11 trường thuộc cụm thi đua số 1. Đăng cai là trường THPT Bùi Thị Xuân đã thể nghiệm 02 tiết dạy bài học minh họa ở bộ môn Toán, Lịch sử để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cùng nhau.
Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức sinh hoạt chuyên môn và trao đổi công tác thi đua của cụm thi đua số 1, năm học 2024 – 2025
   Tại buổi sinh hoạt - giao lưu chuyên môn cũng đã trao đổi những vấn đề trong công tác thi đua khen thưởng của cụm thi đua số 1 đã mang lại hiệu quả thiết thực.
 
 
Đại diện BGH 11 trường THPT thuộc Cụm thi đua số 1 nhận cờ lưu niệm
   Thực hiện Kế hoạch số 01 về Tổ chức các hoạt động của cụm thi đua số 1 năm học 2024-2025 ban hành ngày 24 tháng 12 năm 2024;
   Thực hiện kế hoạch số 69/KH-ĐTr, ngày 25/03/2025 của Trường THPT Đức Trọng; Kế hoạch số 20/KH –CĐCS ngày 26/3/2025 của CĐCS trường THPT Đức Trọng về việc phối hợp với chính quyền tổ chức sinh hoạt chuyên môn và trao đổi công tác Thi đua của Cụm thi đua số 1, năm học 2024 – 2025.
   Chiều ngày 08/4/2025, CĐCS Trường THPT Đức Trọng đã phối hợp với Chính quyền tổ chức cho CĐV đi tham gia sinh hoạt chuyên môn và trao đổi công tác thi đua của cụm thi đua số 1, năm học 2024 – 2025
Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện BGH, Chủ tịch công đoàn các trường và đại diện Công đoàn viên là giáo viên.
   Mở đầu buổi sinh hoạt bằng 2 tiết mục văn nghệ sôi động được các HS trường THPT Bùi Thị Xuân dày công chuẩn bị đã mang lại không khí vui tươi, sôi động cho buổi sinh hoạt.

   Trước khi tham dự sinh hoạt, giao lưu chuyên môn, giáo viên cùng tham gia dự giờ các tiết bài học minh họa của 02 môn học: Toán và Lịch Sử.
   Sau khi dự giờ, toàn bộ giáo viên, cán bộ quản lý tập trung thảo luận, trao đổi, rút kinh nghiệm và kết hợp với khi trao đổi hoạt động chuyên môn, trao đổi công tác thi đua giữa các trường trong cụm, nhằm hỗ trợ, học tập, thúc đẩy lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục đồng thời nhằm tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, lành mạnh, thúc đẩy việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mỗi nhà trường ở mức cao nhất, góp phần vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà.
         Song song với đó là các đội thi đấu giao lưu thể thao giữa các cầu thủ là giáo viên đến từ các trường. Kết quả chung cuộc, đôi nam đến từ trường THPT Đức Trọng đạt giải nhì.

   Thông qua buổi sinh hoạt,  các Trường trong cụm thi đua số 1 đã thẳng thắn trao đổi, sẻ chia trên tinh thần cấu tiến; sẵn sàng học tập, rút kinh nghiệm dựa trên thực tế dạy- học; thắng thắn nhìn nhận những ưu điểm và tìm biện pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện công tác thi đua nhằm hỗ trợ, học tập, thúc đẩy lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.đó là tinh thần, là mục tiêu mà THPT Đức Trọng nói riêng và các trường THPT trong cụm thi đua số 1 nói chung muốn hướng đến thông qua buổi sinh hoạt- giao lưu chuyên môn này.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu
 
 
 
 

CĐCS THPT ĐỨC TRỌNG

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay3,755
  • Tháng hiện tại67,824
  • Tổng lượt truy cập2,125,192
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi

Xem trực tiếp Soco Live TV miễn phí.

Bóng đá Socolive 1 tv trực tiếp tiếng Việt Xem ngay Link UniScore chính thức

Link bong da truc tuyến Xoilac TV

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá

cách soi kèo châu âu đá gà trực tiếp hôm nay tải go88 nohu