TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC CHO HỌC SINH KHỐI 1212

Thứ ba - 23/03/2021 22:08
Để chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021, Trường THPT Đức Trọng lưu ý thầy cô giáo và học sinh khối 12 một số việc sau:
TB
  1. Căn cứ các văn bản hướng dẫn của Bộ GDĐT, Sở GDĐT và tình hình thực tế, các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch ôn tập và đề cương chi tiết để ôn tập cho học  sinh khối lớp 12 đạt kết quả cao nhất.
  2. Giáo viên chủ nhiệm rà soát, kiểm tra hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT của học sinh để bổ sung đầy đủ số lượng, chính xác về thông tin hộ tịch trong bằng tốt nghiệp THCS, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, … Hướng dẫn học sinh chọn môn thi tổ hợp (KHTN hoặc KHXH) cho phù hợp.
  3. Giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm chú ý kiểm tra nề nếp, ý thức chuyên cần và việc thực hiện nội quy của học sinh kể cả các tiết học tự chọn, học thêm trong nhà trường.
  4. Về kế hoạch tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2021: Học sinh có thể xem cụ thể trên website của Trường tại đây. Lưu ý: Việc mượn bản chính học bạ theo yêu cầu của công an: Trường cho phép được mượn học bạ (không kèm giấy tờ khác). Giáo viên chủ nhiệm khối 12 lập danh sách học sinh có nhu cầu xin mượn học bạ và liện hệ với thầy Trương để nhận học bạ chậm nhất ngày 25/3/2021. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí tuyển sinh, học sinh phải nộp lại học bạ cho văn phòng chậm nhất 10h30 ngày 01/4/2021. Nếu học sinh tự ý sửa chữa trong học bạ hay làm mất, hư hỏng thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với Nhà trường.
  5. Ngày thứ Bảy (27/3/2021): Buổi sáng vẫn dạy và học bình thường. Học sinh có nhu cầu thi năng lực tại TP Hồ Chí Minh cần sắp xếp việc đi lại sang buổi trưa, buổi chiều hoặc buổi tối để tránh mất học. Các trường hợp vi phạm nội quy học sinh, vắng học không phép dù đã được quán triệt, nhắc nhở thì GVCN có biện pháp xử lý giáo dục phù hợp và sẽ được xem xét, đánh giá về hạnh kiểm cuối học kỳ và năm học.
        Thông báo này được phổ biến cho toàn bộ giáo viên và học sinh của Nhà trường biết và thực hiện./.
XEM FILE ĐÍNH KÈM