RUNG CHUÔNG VÀNG: " VẬT LÍ VỚI CUỘC SỐNG"

Thứ ba - 08/12/2020 02:45
Sáng ngày 07/12/2020, tổ Vật Lí Trường THPT Đức Trọng đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “VẬT LÍ VÀ CUỘC SỐNG” dưới hình thức “Rung Chuông Vàng”. Đây là sân chơi rất hấp dẫn với các vòng thi: Khởi động, Dành cho khán giả, Về đích và Rung Chuông Vàng. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của sân chơi bổ ích và thú vị này.
Picture1
NGOẠI KHÓA RUNG CHUÔNG VÀNG
“Vật lí với cuộc sống”
Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021, sáng ngày 07/12/2020, tổ Vật Lí Trường THPT Đức Trọng đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “VẬT LÍ VÀ CUỘC SỐNG” dưới hình thức “Rung Chuông Vàng” với mong muốn tạo cho các em học sinh một sân chơi với nhiều trãi nghiệm thú vị.
Tham gia thi đấu là 45 học sinh tiêu biểu đến từ 3 khối 10, 11 và 12 cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của gần 1450  học sinh từ 39 lớp của Nhà trường.
45 học sinh 3 khối tham gia cuộc thi Rung Chuông Vàng
Trong thời gian 15 giây, thí sinh tham gia sẽ trả lời các câu hỏi về Vật lí gắn liền với thực tế cuộc sống xung quanh mình, góp phần làm giàu thêm kiến thức và giáo dục kỹ năng sống cho các em.
Hồi hộp trước giờ lên sàn thi đấu

Vòng nguyệt quế giành cho người  chiến thắng cuộc thi
Hai MC duyên dáng và rất chuyên nghiệp của chương trình
Trong ảnh từ trái sang phải: Cô Bích Liên và thầy Văn Chánh

Bên cạnh đó, phần chơi "Dành cho khán giả" với nhiều thí nghiệm hấp dẫn thu hút học sinh tham gia sôi nổi, nhiệt tình.

Trả lời câu hỏi của phần chơi dành cho khán giá
  Học sinh hóa trang thành các nhà khoa học thật sáng tạo.

Phần thi cứu trợ rất hấp dẫn và được các em học sinh vô cùng yêu thích.
Thầy Hiệu trưởng Chu Anh Tuấn và cô Trần Thị Duy Đào- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường  rất nhiệt tình trong vòng cứu trợ.
Thầy Huỳnh Văn Chánh, tổ trưởng tổ Vật lí trong vai trò MC kiêm ca sĩ mang lại không khí sôi nổi cho học sinh toàn trường.
5

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền kiến thức thực tế về bộ môn đồng thời tích hợp giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng tiết kiệm, tăng cường vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.
Và đến giai đoạn chỉ có 2 thí sinh xuất sắc nhất còn lại trên sàn thi đấu:

Các em Bùi Trương Phương Huy (12A13) và Nguyễn Hoàng Anh (lớp 12A9)  bước vào vòng trả lời nhanh.
           Và giây phút hạnh phúc nhất của người chiến thắng cuộc chơi.
Người chiến thắng rung chuông vàng: Học sinh Bùi Trương Phương Huy (12A13)

Thầy Chu Anh Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải thưởng cho học sinh xuất sắc Rung Chuông Vàng em Bùi Trương Phương Huy (12A13)

Bên cạnh thí sinh xuất sắc rung được Chuông Vàng, thì chương trình dành tặng phần thưởng cho  9 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi này.
Thầy Chu Anh Tuấn trao giải cho 9 thí sinh có nhiều câu trả lời đúng nhất.
Tổ Vật Lí cùng quý thầy cô Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng hụp hình lưu niệm.